Căn hộ 3 phòng Goldora Plaza hầu hết là căn góc với 2 mặt thoáng, trong khi giá bán chỉ hơn căn 2 phòng ngủ vài trăm triệu. Nhiều khách hàng đã tận dụng chương trình bán hàng ưu đãi từ chủ đầu tư để sở hữu căn hộ Goldora Plaza với mong muốn ở nhà rộng hơn, sống vui hơn.

Toàn cảnh dự án Goldora Plaza tọa lạc đường Lê Văn Lương

Giải pháp tài chính “hút” người mua căn hộ an cư

Chủ đầu tư Tematco chính thức tiếp tục mở bán các căn hộ 3 phòng ngủ Goldora Plaza với nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng. Các căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích từ 71m2 đến 84m2, từ 2.4 tỷ đến 2.9 tỷ (đã bao gồm VAT). Khách hàng mua căn hộ sẽ được tặng ngay xe Tivi Smart Samsung . Đây là một trong số ít dự án mở bán tại khu Nam Sài Gòn trong năm nay có mức giá phù hợp với khả năng tài chính của gia đình 2 – 3 thế hệ. 

Nhằm tạo điều kiện tối đa cho người mua, Tematco đã kết hợp với ngân hàng để đưa ra chương trình hỗ trợ tài chính theo hình thức vay ưu đãi 0% lãi suất. Với gói vay ưu đãi không lãi suất, bạn chỉ cần thanh toán 30% giá trị HĐMB.

An cư với căn hộ 3 phòng ngủ tại Goldora Plaza

Các gia đình nhiều thế hệ thường thích sống tại các khu căn hộ hiện đại, đầy đủ tiện ích nội – ngoại khu và đảm bảo an ninh. Trong đó, căn hộ 3 phòng ngủ có nhiều ưu điểm vượt trội về diện tích, không gian sống, giá trị sử dụng. Ở đó, tất cả các thành viên gồm ông bà, bố mẹ, các con vừa có phòng riêng, vừa có không gian chung rộng rãi kết nối, sum vầy.

Với nhiều gia đình trẻ chỉ gồm 1 – 2 thế hệ, việc lựa chọn căn hộ 3 phòng ngủ cũng là một bước tính toán phù hợp hướng đến tương lai lâu dài. Chủ nhân có thể thiết kế phòng ngủ trống thành phòng làm việc, đọc sách, phòng dành cho tủ quần áo lớn,…Khi có con thì sử dụng làm phòng vui chơi, học tập hoặc mỗi con một phòng riêng, giúp con xây dựng tính cách tự lập.

Phòng khách căn hộ 3 phòng Goldora Plaza rộng và thoáng
Phòng khách căn hộ 3 phòng Goldora Plaza rộng và thoáng

Không gian rộng với 3 phòng ngủ

Goldora Plaza sở hữu vị trí kết nối thuận tiện, không gian thông thoáng xung quanh khộng bị che chắn và thoáng đãng. Chung cư Goldora Plaza được đảm bảo an ninh và môi trường sống tốt khi tọa lạc trong khu dân cư Phước Kiển, gần kề công viên, trường học các cấp từ mầm non đến đại học, siêu thị, cơ sở y tế…

Goldora Plaza đã hoàn tất nghiệm thu chung cư và đã bàn giao nhà đến khách hàng. Dự kiến sau khi bàn giao, chủ đầu tư sẽ bắt đầu làm thủ tục cấp sổ hồng cho cư dân theo quy định.

Moi thông tin chi tiết về dự án, vui lòng liên hệ
Tham qua nhà mẫu Goldora Plaza
Phòng kinh doanh – 0932 657 190

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *