RiverPark Premier
River Park Premier pmh

RIVERPARK PREMIER PHÚ MỸ HƯNG

Riverpark Premier là dự án căn hộ thứ 40 được triển khai bởi chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng và là dự án căn hộ thứ hai và cũng là cuối cùng tại khu Cảnh Đồi có vị trí tiếp giáp sông cảnh quan. Bố cục của công trình tạo tầm nhìn cho khu tiện ích mở ra dòng sông rộng lớn

Riverpark Premier là dự án căn hộ được đầu tư tiện ích nhiều nhất, lần đầu tiên tại Phú Mỹ Hưng có công trình nhà ở sở hữu hồ bơi rộng gần 500m2, ngoài ra còn có câu lạc bộ, sân đi dạo, ghế ngồi thư giãn ngoài trời, phòng tập thể dục, phòng sinh hoạt cộng đồng, phòng chơi cho trẻ, khu vực tập yoga,..được bố trí ở tầng hai với hướng nhìn ra công viên, dòng sông cảnh quan.

 

TRỤ SỞ PHÚ MỸ HƯNG

Lầu 10, 801 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, HCM

Korn Architects

KORN ARCHITECTS 

  
Riverpark Premier là dự án mở đầu cho phiên bản mới về dòng sản phẩm căn hộ cao cấp của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng. Công ty Korn Architects (Đức) sẽ đảm nhận công việc thiết kế. Đây là đơn vị thiết kế hai khu nhà ở rất được thị trường ưa chuộng trước đây là Riverpark Residence và Green Valley
 
Công ty kiến trúc Korn Architects thành lập ở thành phố Frankurt, nước Đức vào năm 1995 bởi kiến trúc sư Axel Korn. Từ năm 2000, văn phòng đại diện của Korn Architects chính thức được hoạt động ở khu vực Đông Nam Á 
 

TRỤ SỞ KORN ARCHITECTS 

Kim Do Office Building – 123 Lê Lợi, Bến Thành, Quận 1, HCM
căn hộ riverpark premier

TINH CHẤT CỦA SỰ SANG TRỌNG RIÊNG TƯ

Tọa lạc tại vị trí “có một không hai” tại Quận Hillview – khu vực sôi động nhất Phú Mỹ Hưng, căn hộ Riverpark Premier sở hữu vị trí đắc địa nhờ mặt tiền đường Nguyễn Đức Cảnh, mặt tiền giáp sông và ngay cạnh 2 mặt tiền đẹp nhất – các trường học nổi tiếng ở Phú Mỹ Hưng. Là dự án duy nhất có 8 hướng nhà ở, đặc biệt là view sông tuyệt đẹp.
Mặt tiền Riverpark Premier Phú Mỹ Hưng tiếp giáp đường Đặng Đức Thuật và Nguyễn Đức Cảnh có lộ giới lần lượt 17,5m và 31,5m nên giao thông kết nối với các quận khác dễ dàng.
 
Những vị trí đẹp ven con sông lớn nhất chảy qua Trung tâm thành phố Phú Mỹ Hưng luôn được ưu tiên dành cho không gian cộng đồng Riverpark Premier.

MẶT BẰNG TỔNG THỂ RIVERPARK PREMIER


 

tầng trệt RiverPark Premier
tầng 2 RiverPark Premier
tầng ba RiverPark Premier
tầng 4 - 11 RiverPark Premier
tầng 12 RiverPark Premier
tầng 12a RiverPark Premier
tầng 14 -17 RiverPark Premier
tầng 18 RiverPark Premier
tầng 19 RiverPark Premier
tầng 20 RiverPark Premier
tầng 21 RiverPark Premier
tầng 22 RiverPark Premier

BỐ TRÍ CĂN HỘ RIVERPARK PREMIER


 

Riverpark Premier Kieu PB2
Riverpark Premier Kieu PC1
Riverpark Premier PB1
Riverpark Premier PC2
Riverpark Premier PH_BC_1
Riverpark Premier PH_BC_2
Riverpark Premier PP1
Riverpark Premier PP2
Riverpark Premier TA1
Riverpark Premier TA2
Riverpark Premier TA3
Riverpark Premier TBC_1
Riverpark Premier TBC_2
Riverpark Premier TBC_3
Riverpark Premier TBC_4
Riverpark Premier TBC_5
Riverpark Premier TBC_6
Riverpark Premier TBC_7
Riverpark Premier TBC_8
dự án riverpark premier

RIVERPARK PREMIER PHÚ MỸ HƯNG

 

Riverpark Premier tọa lạc mặt tiền đường Nguyễn Đức Cảnh, Tân Phong, Quận 7 có mặt tiền giáp sông.

  • Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng
  • Đơn vị thiết kế: Korn Architects (Đức)
  • Đơn vị thi công: Posco E&C (Hàn Quốc)
  • Diện tích khuôn viên: 14.509 m2 & Diện tích công viên 4.362 m2
  • Quy mô 3 block A – B – C – Cao 13 ~ 22 tầng (được bố cục cân đối ở 3 góc, liên kết với nhau trên cùng khối đế cao 2 tầng. )
  • Số lượng 268 căn hộ – 95% căn hộ 3 phòng ngủ (112132)m2
  • 4 căn hộ áp mái & 3 căn hộ thông tầng & 13 cửa hàng (129 244)m2

Tầng hầm được bố trí làm chỗ đậu xe, phòng kỹ thuật. Tầng trệt được bố trí sảnh chính dẫn vào các căn hộ, cửa hàng, phòng kỹ thuật. Tầng hai tập trung chủ yếu là các tiện ích cộng đồng gồm: hồ bơi, phòng sinh hoạt cộng đồng, câu lạc bộ, không gian vui chơi cho trẻ em, sân tập Yoga, phòng Gym, khu dạo bộ,.. Từ tầng ba trở lên là căn hộ, trong đó có bốn căn hộ Penthouse Riverpark Premier ở tầng cao nhất của tòa nhà B và C.

River Park Premier phú mỹ hưng
River Park Premier
RiverPark Premier nguyễn đức cảnh
RiverPark Premier phú mỹ hưng quận 7

 

CĂN HỘ CAO CẤP RIVERPARK PREMIER

 
Căn hộ Riverpark Premier thuộc khu Cảnh Đồi là khu có hoàn chỉnh hạ tầng và tiện ích, thu hút một lượng lớn cư dân đến sinh sống. Căn hộ Riverpark Premier tọa lạc ngay mặt tiền Nguyễn Đức Cảnh – một trong hai trục đường sầm uất bậc nhất tại Phú Mỹ Hưng với hàng trăm cửa hàng kinh doanh đa dịch vụ và những thương hiệu đa quốc gia.
 
Riverpark Premier Phú Mỹ Hưng có vị trí sát bên hai trường học nổi tiếng là trường Quốc tế Nam Sài Gòn – SSIS và trường Đinh Thiện Lý. Hiện nay, cả 2 ngôi trường này đang được chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng lên kế hoạch đầu tư mở rộng để đáp ứng nhu cầu học của cư dân Phú Mỹ Hưng.
phu my hung