hưng phúc happy residence
công viên hưng phúc phú mỹ hưng

HƯNG PHÚC PHÚ MỸ HƯNG

 

Hưng Phúc Happy Residence là dự án căn hộ thứ 37 của Công ty Cổ phần Phát triển Phú Mỹ Hưng. Với thành công tại Việt Nam, Phú Mỹ Hưng đã tự hào với danh tiếng được nâng cao như một nhà phát triển đô thị đáng tin cậy. Công ty đã phát triển tầm nhìn dài hạn để đảm bảo sự ổn định về giá trị căn hộ trong tương lai. Như vậy, tất cả các chủ nhà có thể tin tưởng vào giá trị vốn, lợi suất cho thuê và tính thanh khoản tốt của bất động sản của chủ đầu tư.

Căn hộ Hưng Phúc Happy Residence mang đến các giác quan của bạn đến một giai đoạn hạnh phúc cao hơn. Được làm dịu bởi cuộc sống đầy cảm hứng giữa khung cảnh yên tĩnh trong khi sống động bởi sự hào nhoáng của đô thị và sự tiện lợi trong lối sống

 

TRỤ SỞ PHÚ MỸ HƯNG

Lầu 10, 801 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, HCM

công ty NQH

CÔNG TY NQH 

  
Dự án Hưng Phúc Happy Residence do Công ty NQH thiết kế. Đây là đơn vị đã từng thiết kế nhiều dự án căn hộ ở Phú Mỹ Hưng như cụm căn hộ Mỹ Khánh 1, 2, 3, 4, biệt thự Phú Gia. Công trình được thiết kế mang tính ứng dụng cao đồng thời khai thác phong cách kiến trúc chú trọng không gian xanh mở để gia tăng tính giao lưu cộng đồng một nét văn hóa truyền thống của người Việt từ xưa đến nay.
 
Trên các không gian văn hóa đó, đơn vị thiết kế đã cố gắng hiện đại hóa để tăng tính tiện dụng nhằm đáp ứng tiêu chí: tính cộng đồng cao nhưng phong cách sống vẫn theo xu hướng nâng cao chất lượng cuộc sống hiện đại, đầy đủ tiện nghi.
 

TRỤ SỞ CÔNG TY NQH 

CR2 – 16 & 17, 107 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, Quận 7, HCM
vị trí hưng phúc phú mỹ hưng

CĂN HỘ HƯNG PHÚC HAPPY RESIDENCE

 
Hưng Phúc Happy Residence tọa lạc trên đại lộ Nguyễn Lương Bằng, một trong những khu vực sầm uất nhất Phú Mỹ Hưng. Gần đó có nhiều trường như Trường Quốc tế Canada, Trường Quốc tế Nam Sài Gòn, Trường Nhật Bản, Trường Đài Bắc và Trường Hàn Quốc, mang đến sự lựa chọn phù hợp cho các gia đình có con em đang đi học.
 
Dự án Hưng Phúc Happy Residence mang đến cho cư dân khả năng tiếp cận thuận tiện đến với 52 cửa hàng trong Khu dân cư ven sông gần đó. Cách dự án 500 m, cư dân có thể đến 50 cửa hàng khác và các cộng đồng dân cư Cảnh Viên 1, 2, 3. Tầng 1 của chung cư Hưng Phúc Happy Residence còn có 13 cửa hàng đáp ứng nhu cầu của cư dân.
 
Căn hộ Hưng Phúc Happy Residence nằm ngay cửa ngõ vào các khu biệt thự cao cấp như Chateau và khu phố Mỹ Phú, đồng thời nhìn ra sông và toàn khu phía Nam. Với tầm nhìn hướng sông và phong cảnh hữu tình.
 
Tại Hưng Phúc Happy Residence, mọi khía cạnh trong cuộc sống của bạn đều được quan tâm. Cư dân có thể giải tỏa những căng thẳng trong ngày bằng việc ngâm mình trong hồ bơi mát lạnh hay tận hưởng nhiều giây phút vui vẻ bên gia đình, bạn bè tại khu vườn cảnh hay khu BBQ.

MẶT BẰNG TỔNG THỂ HƯNG PHÚC HAPPY RESIDENCE


 

mặt bằng hưng phúc residence
tang-ham-hung-phuc-happy-residence
tang-2-hung-phuc-happy-residence
tang-3-hung-phuc-happy-residence
tang-4-19-hung-phuc-happy-residence
tiện ích căn hộ hưng phúc quận 7

HƯNG PHÚC PHÚ MỸ HƯNG

 

Hưng Phúc Happy Residence tọa lạc đường Nguyễn Lương Bằng, Phú Mỹ, Quận 7, HCM tại khu Nam Phú Mỹ Hưng.

  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Phát Triển Phú Mỹ Hưng
  • Đơn vị thiết kế: Công ty NQH
  • Tổng quy mô: 9.592 m2 
  • Quy mô 4 Block – Cao 19 tầng
  • Số lượng 554 căn hộ 
  • 2 Phòng Ngủ 72 m2
  • 3 Phòng Ngủ 93 m2

Căn hộ Hưng Phúc Happy Residence cạnh 4 công viên sinh thái (5.5ha) và các khu lân cận biệt thự Chateau, Mỹ Phú kết nối thuận tiện giúp cư dân tiếp cận với nhiều tiện ích tuyệt vời.

phu my hung