Garden Court 1
Garden Court 1 quận 7

GARDEN COURT 1 PHÚ MỸ HƯNG

 

Căn hộ cao cấp Garden Court 1 Phú Mỹ Hưng Quận 7 vốn đầu tư dự án khoảng 40 triệu USD. Nếu chỉ tính các khu căn hộ Garden Court 1 là dự án căn hộ thứ 29 được chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng

Cộng đồng cư dân Garden Court 1 Phú Mỹ Hưng tận hưởng phố mua sắm dọc theo hành lang đi bộ của mỗi tòa nhà và công viên cảnh quan dọc phố kênh đào. Kiến trúc ở tầng trệt và tầng 2 được thiết kế tao nhã và mang tính thương mại phục vụ nhịp sống đô thị. Đường nội bộ phía sau dẫn chủ nhân Garden Court I về nhà, tại đây có sân trong với hoa lá xanh tươi, hồ cảnh,.. hình thành không gian riêng tách khỏi phố mua sắm nhộp nhịp phía trước.

Toàn bộ hành lang và sảnh chờ thang máy được bố trí bên trong sân vườn cảnh này để các chủ nhân Garden Court 1 đi ngang qua sân vườn cảnh trên đường về nhà có cảm giác yên bình, thư giãn và ấm cúng.

Norihiko Kudo Giám đốc Công ty KYTA (1)

CÔNG TY KYTA – SINGAPORE 

  

Công ty KYTA – Singapore thiết kế tại Khu Kênh Đào và Công ty TNHH Kiến trúc Hoành Trần là đơn vị triển khai chi tiết dự án Garden Court 1. Thiết kế căn hộ Garden Court 1 Phú Mỹ Hưng Quận 7 sẽ tạo ra một không gian sống văn minh và hấp dẫn, bắt đúng mạch của khuynh hướng thị trường đang chuộng yếu tố cảnh quan môi trường và sẽ tạo được tiếng vang khi nói về chân dung căn hộ hiện đại trong những năm tới.

KYTA là công ty tư vấn kiến trúc được thành lập ở Singapore có văn phòng tại HCM và Hà Nội. Công ty có ông Norihiko Kudo là tư vấn chính – thiết kế trong KYTA Architects (Singapore), với hơn 35 năm kinh nghiệm làm việc trên các dự án khác nhau, từ quy hoạch tổng thể kiến trúc đến văn phòng chính phủ ở và trường học cho các dự án dân sự. Đặc biệt, kiến trúc sư Tan Gek Meng – người sáng lập công ty KYTA đã có gần 25 năm kinh nghiệm làm việc trên các dự án ở các nước khác nhau, đặc biệt là ở Indochina và châu Á. 

Vị trí Garden Court 1

THẾ GIỚI HOA VIÊN GARDEN COURT 1 PHÚ MỸ HƯNG

 

Căn hộ Garden Court 1 tọa lạc trong Khu Kênh Đào Phú Mỹ Hưng hài hòa cùng các tòa căn hộ cao cấp như: The Grand View, The Panorama,.. một khu sầm uất với những kiến trúc đặc sắc được quy hoạch mô phỏng Khu Kênh Đào tại Mỹ.

  • Diện tích khuôn viên 5.500 m2 – Mật độ xây dựng 52,48%
  • 3 khối nhà cao từ 8~15 tầng
  • 103 căn hộ diện tích 103~257 m2
  • 9 cửa hàng diện tích từ 77.8~401 m2
  • 142 chỗ đậu xe máy và 118 chỗ đậu xe hơi tại tầng hầm. Tỷ lệ đậu xe hơi 1:1 đáp ứng xu hướng phát triển.

Vị trí căn hộ Garden Court 1 Phú Mỹ Hưng gần sông cảnh quan và Khu Hồ Bán Nguyệt nên tận hưởng cảnh quan đẹp. Mặt trước căn hộ Garden Court 1 là công viên cảnh quan Kênh Đào rộng gần 12.000 m2 được quy hoạch giữa đại lộ Tôn Dật Tiên (lộ giới 40 m) và phố mua sắm, mặt sau là công viên rộng lớn gần 10.000 m2.

Trong khoảng cách đi bộ đến 2 công viên đô thị khác rộng trên 70.300 m2 và 88.900 m2. Đã hình thành không gian sống lý tưởng giữa một thế giới hoa viên. Các trường học, khu mua sắm gần bên cũng góp phần tạo nên cuộc sống sinh động tại dự án Garden Court 1


MẶT BẰNG TỔNG THỂ GARDEN COURT 1


 

Mặt bằng Tầng 2 Garden Court 1
Mặt bằng Tầng 3 Garden Court 1
Mặt bằng Tầng 4 Garden Court 1
Mặt bằng Tầng 5 Garden Court 1
Mặt bằng Tầng 6 Garden Court 1
Mặt bằng Tầng 7 Garden Court 1
Mặt bằng Tầng 8 Garden Court 1
Mặt bằng Tầng 9 Garden Court 1
Mặt bằng Tầng 10 Garden Court 1
Mặt bằng Tầng 11 Garden Court 1
Mặt bằng Tầng 12 Garden Court 1
Mặt bằng Tầng 13 Garden Court 1
Mặt bằng Tầng 14 Garden Court 1
Mặt bằng Tầng 15 Garden Court 1
Mặt bằng Tầng hầm Garden Court 1
Mặt bằng Tầng Trệt Garden Court 1

GARDEN COURT 1 PHÚ MỸ HƯNG HƯỚNG ĐẾN THIÊN NHIÊN

 

Kiến trúc  căn hộ Garden Court 1 Phú Mỹ Hưng được thiết kế theo phong cách hiện đại, gồm 2 block ngay mặt tiền đại lộ Tôn Dật Tiên cao 8-10 tầng, và 1 block cao 15 tầng hướng ra công viên rộng khoảng 10.000 m2 ở phía sau.

Thiết kế Garden Court 1 sáng tạo với hồ cảnh là điểm nhấn của sân trong, kết nối các block nhà tạo không gian mở, gió mát và ánh sáng. Những hoa viên ngay trong lòng kiến trúc ở tầng 6, 7 và 9 làm tăng diện tích không gian cây xanh đưa con người gần gũi với thiên nhiên. Đặc biệt, sảnh vào Garden Court 1 Phú Mỹ Hưng sang trọng có hình oval được bao bọc hoàn toàn bằng kính và từ đây có thể nhìn thấy hồ cảnh đẹp mắt. Hành lang dẫn vào căn hộ Garden Court 1 được thiết kế bán lộ thiên để đón gió, ánh sáng tự nhiên.

Do căn hộ Garden Court 1 đối diện công viên cảnh quan kênh đào và công viên đô thị, nên kính là vật liệu chính vừa để trang trí ngoại quan vừa thể hiện ý tưởng mở rộng tầm nhìn cảnh quan công viên như khu vườn trước nhà.

Garden Court 1 Kiểu A-2
Garden Court 1 Kiểu A5b
Garden Court 1 Kiểu A11
Garden Court 1 Kiểu B
Garden Court 1 Kiểu C
Garden Court 1 Kiểu PA Penhouse
phu my hung