biệt thự nam viên

BIỆT THỰ NAM VIÊN PHÚ MỸ HƯNG

Biệt thự Nam Viên tọa lạc giữa trung tâm thành phố xanh và được quy hoạch bài bản bên cạnh công viên rộng 2ha với hồ cảnh, nhà thủy tạ, ghế đá,.. Biệt thự Nam Viên mang phong cách kiến trúc bán cổ điển hài hòa với tổng thể xung quanh mang đến môi trường sống trong lành tốt cho sức khỏe và hình thành một cộng đồng văn hóa

Biệt thự Nam Viên thể hiện những đặc điểm nổi bật của các dự án biệt thự Phú Mỹ Hưng được thiết kế theo phong cách bán cổ điển trong không gian sống xanh của trung tâm thành phố.
biet-thu-nam-vien


CHỦ ĐẦU TƯ PHÚ MỸ HƯNG

Ngay từ buổi đầu quy hoạch tổng thể đô thị Phú Mỹ Hưng, Công ty Skidmore Owings & Merrill (Mỹ) đã hoạch định Khu Nam Viên có nhiều không gian sinh thái như một bán đảo xanh ngay giữa lòng đô thị hiện đại, để cư dân được hưởng trọn vẹn không gian sống và môi trường sống tự nhiên.
 
Khu Nam Viên có hai trục giao thông chính nằm song song theo hướng từ đại lộ Nguyễn Văn Linh đến huyện Nhà Bè là Nguyễn Lương Bằng và Tân Phú. Trong đó, Nguyễn Lương Bằng được quy hoạch thành tuyến đường thương mại sầm uất nhất khu vực. Dọc hai bên trục đường này đã hình thành một số cao ốc văn phòng, khu đa chức năng thương mại, dịch vụ và khu căn hộ, cung cấp hàng trăm mặt bằng bán lẻ và văn phòng cho thuê. Nhiều cửa hàng đi vào hoạt động, đáp ứng đa dạng nhu cầu mua sắm của cư dân nội khu.
 
công viên nam viên phú mỹ hưng

SỐNG XANH CÙNG CÔNG VIÊN NAM VIÊN

Hiện tại, tỷ lệ diện tích cây xanh bình quân tại đây đạt 8,9m2 mỗi người. Riêng tại Nam Viên phân khu được quy hoạch thành ốc đảo nghỉ dưỡng của toàn đô thị không gian xanh còn nhiều hơn. Số lượng cây thân gỗ tại đây nhiều hơn 30% so với các khu còn lại. Khu vực sở hữu 4 công viên có quy mô 10.000m2 đến 45.000m2, chưa kể các công viên bờ sông và khu cảnh quan trong từng dự án. Nhờ đó, bán kính từ tất cả dự án nội khu đến công viên gần nhất đều trong khoảng cách đi bộ.
 
Phần lớn nhà trong khu Nam Viên Phú Mỹ Hưng là biệt thự phố vườn hoặc đơn lập nằm xen lẫn không gian xanh rộng lớn. Các dự án phân tầng từ thấp đến cao theo hướng từ bờ sông vào khu trung tâm. Phần diện tích sát bờ sông thường ưu tiên cho công viên hoặc phát triển giáo dục. Tiếp giáp là các khu biệt thự thấp tầng và công viên trung tâm. Phần lõi của khu vực dọc hai bên đường Nguyễn Lương Bằng là nơi phát triển các dự án căn hộ thương mại trung tầng. Với thiết kế này, tất cả các dự án đều có ít nhất một mặt đón hướng gió và tầm nhìn ra dòng sông bao quanh.
Khu Nam Viên Phú Mỹ Hưng


TIỆN ÍCH KHU NAM VIÊN PHÚ MỸ HƯNG

Tại đây cư dân Nam Viên Phú Mỹ Hưng có thể trải nghiệm cuộc sống sinh thái tại trung tâm khu đô thị Phú Mỹ Hưng với đầy đủ các dịch vụ và tiện ích ngay trước cửa nhà.
 
Thương mại – Giải trí – Y tế: Nam Viên gần Khu Thương mại Tài chính, Khu The Crescent (Hồ Bán Nguyệt), Trung tâm Thương mại Crescent Mall, Parkson và Khu Y tế Điều dưỡng Phú Mỹ Hưng
 
Giáo dục: Trường Nam Sài Gòn, Đinh Thiện Lý, trường Quốc tế Canada, trường mầm non Tiny Flower, trường Hàn Quốc, Nhật Bản
mặt bằng nam viên

QUY MÔ BIỆT THỰ NAM VIÊN PHÚ MỸ HƯNG

Giữa không gian sống xanh của đô thị được quy hoạch tổng thể hoàn chỉnh, những căn biệt thự Nam Viên xinh đẹp mang phong cách kiến trúc bán cổ điển tinh tế, quý phái hiện lên điểm tô cho nền xanh thiên nhiên vẻ đẹp của nhịp sống hiện đại.
 
Ở nơi đó, con người được trở về với chính mình cùng tất cả những giá trị trân quý của cuộc sống, được tận hưởng phong cách nghỉ dưỡng như tại khu resort cao cấp, nhưng vẫn ngay trung tâm đô thị hiện đại.
 
Được xây dựng trên khuôn viên đất rộng 28.920 m2, với mật độ xây dựng 33,35% Khu Biệt thự Nam Viên gồm 96 căn.
 
  • 58 Biệt thự đơn lập có diện tích đất (273 – 323) m2 – diện tích sàn từ (308 – 367) m2
  • 38 Biệt thự phố vườn có diện tích đất (126 – 220) m2 – diện tích sàn từ (223 – 230) m2
 
nam viên phú mỹ hưng