biệt thự mỹ văn 2 quận 7


BIỆT THỰ MỸ VĂN 2 PHÚ MỸ HƯNG

Chọn biệt thự Mỹ Văn 2 Phú Mỹ Hưng là chọn không gian sống khỏe cho cả gia đình. Với đặc điểm của đô thị Phú Mỹ Hưng là có nhiều ranh giới được phân định bởi dòng sông. 
 
Khu biệt thự Mỹ Văn 2 tọa lạc trong khu Nam Viên, một nơi được xem như là bán đảo xanh của đô thị Phú Mỹ Hưng bởi vị trí sông nước bao quanh, mật độ cây xanh cao nhất Phú Mỹ Hưng. Đây cũng là nơi được quy hoạch nhiều khu biệt thự mang phong cách kiến trúc bán cổ điển, tạo nên một tổng thể đẹp tinh tế nhưng vẫn mang nét hiện đại của một nơi ở đáng mơ ước ngay giữa trung tâm đô thị.
 
Khu Nam Viên Phú Mỹ Hưng cũng là nơi được quy hoạch nhiều khu biệt thự mang phong cách kiến trúc bán cổ điển, tạo nên một tổng thể đẹp tinh tế nhưng vẫn mang nét hiện đại của một nơi ở đáng mơ ước ngay giữa trung tâm đô thị.
 
biệt thự mỹ văn 2 phú mỹ hưng


CHỦ ĐẦU TƯ PHÚ MỸ HƯNG PHÁT TRIỂN MỸ VĂN 2

 
Tính hoàn chỉnh của đô thị Phú Mỹ Hưng không chỉ thể hiện bằng sự hoàn thiện của cơ sở hạ tầng đáp ứng các yêu cầu phát triển của một đô thị hiện đại, mà còn thể hiện bằng những giá trị nhân văn hướng tới con người một cách toàn diện và khoa học. Đó là sự quy hoạch hợp lý, hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế dựa trên bảo tồn giá trị truyền thống, phát huy ưu thế thiên nhiên và hình thành một cộng đồng tri thức, nhân văn.
 
Biệt thự Mỹ Văn 2 Phú Mỹ Hưng được thiết kế hài hòa và đồng bộ với cảnh quan, kiến trúc xung quanh, phát huy vị trí đón gió mát từ sông với mật độ xây dựng chỉ hơn 31%. Từ biệt thự Mỹ Văn 2 Phú Mỹ Hưng cư dân cũng dễ dàng tiếp cận, sử dụng các dịch vụ, tiện ích đô thị như Khu Thương mại Tài chính Quốc tế, Khu The Crescent, trung tâm mua sắm Crescent Mall, cầu Ánh Sao và đến các khu tiện ích công viên, trường học chỉ trong tầm đi bộ.
 
công viên mỹ văn 2


BIỆT THỰ MỸ VĂN 2 KHÔNG GIAN SỐNG KHỎE CHO GIA ĐÌNH

Đặc biệt, khu Mỹ Văn 2 Phú Mỹ Hưng không chỉ có hoa viên rộng 1.600 m2 và tỷ lệ sân vườn cho từng biệt thự từ 40 – 65%, Mỹ Văn 2 Phú Mỹ Hưng còn có vị trí gần công viên Nam Viên Phú Mỹ Hưng là một không gian sống trong lành tốt cho sức khỏe cả gia đình, và là nơi giúp trẻ phát triển toàn diện.
 
Công viên khu Nam Viên Phú Mỹ Hưng là tổ hợp gồm ba công viên nối với nhau, dài hơn 630 m và tổng diện tích khoảng 45.000 m2. Con số cộng gộp diện tích hoa và cỏ phủ xanh lên đến gần 30.000 m2. Bố trí xen kẽ trong suốt chiều dài công viên là lối dạo, nhà cảnh, thủy tạ làm chỗ dừng chân cho người tản bộ để cư dân Phú Mỹ Hưng thư giãn, vui chơi trong bầu khí trong lành. Điểm nhấn của công viên Nam Viên Phú Mỹ Hưng là dòng suối hình chữ S chạy suốt chiều dài 300 m với diện tích mặt nước gần 6.000 m2, nguồn nước được xử lý theo phương pháp sinh học.
mặt bằng mỹ văn 2 phú mỹ hưng


QUY MÔ BIỆT THỰ MỸ VĂN 2 PHÚ MỸ HƯNG

Một cuộc sống hài hòa với thiên nhiên nhưng vẫn được trang bị đầy đủ các dịch vụ của một thành phố hiện đại như cơ sở giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế; dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, trung tâm thương mại Crescent Mall hiện đại. Đặc biệt, việc trở về nhà qua Khu Thương mại Tài chính Quốc tế tráng lệ mang đến cho cư dân những trải nghiệm thú vị trước khi đến với không gian cây xanh tuyệt vời của khu biệt thự Mỹ Văn 2.
 
  • Tổng diện tích đất: 17.820 m2
  • Mật độ: 31,51%
  • Biệt thự đơn lập: 32 căn (loại A1, A2) – diện tích từ (308 – 333) m2
  • Biệt thự vườn: 26 căn (loại B1, B2, B3), diện tích từ (223 – 230) m2
 
Mỹ Văn 2 nhà nghỉ B1 223.04m2