Phú Mỹ Hưng đô thị kiểu mẫu hàng đầu cả nước được quy hoạch theo định hướng phát triển bền vững. Phú Mỹ Hưng đô thị văn minh cộng đồng nhân văn sở hữu những điểm tạo nên giá trị thương hiệu của khu đô thị chuẩn Quốc tế hàng đầu cả nước

Khu Kênh Đào Phú Mỹ Hưng

Phú Mỹ Hưng có lịch sử phát triển lâu đời nhất

Được thành lập vào tháng 5 năm 1993 trải qua 26 năm Phú Mỹ Hưng đã trở thành khu đô thị kiểu mẫu hàng đầu cả nước có lịch sử phát triển lâu đời nhất. Theo đó, Phú Mỹ Hưng đáp ứng đầy đủ 6 tiêu chí của khu đô thị trở thành Phú Mỹ Hưng đô thị văn minh cộng đồng nhân văn

 1. Sự hình thành đô thị tuân thủ pháp luật
 2. Xây dựng hạ tầng kỹ thuật và xã hội đồng bộ, đầy đủ
 3. Xây dựng các công trình kiến trúc phù hợp quy hoạch hài hòa cảnh quan
 4. Môi trường văn hóa đô thị lành mạnh và thân thiện
 5. Quản lý khai thác và sử dụng đô thị mới vì lợi ích xã hội
 6. Quản lý xây dựng và bảo trì công trình

dự án phú mỹ hưng

Phú Mỹ Hưng quy hoạch đồng bộ nhất

Được quy hoạch bào bản, khoa học, đồng bộ ngay từ đầu. Phú Mỹ Hưng triển khai song song giữa công trình nhà ở và cơ sở hạ tầng hài hòa với cảnh quan thiên nhiên, phát triển bền vững trong cơ cấu bảo vệ môi trường. Theo đó, quy hoạch Phú Mỹ Hưng cho 100.000 cư dân sở song hạ tầng nơi đây có khả năng đáp ứng cả 1 triệu dân. Quy hoạch tổng thể khu đô thị Phú Mỹ Hưng đô thị văn minh cộng đồng văn minh đã vinh dự nhận nhiều giải thưởng quốc tế

 • 1997: Quy hoạch xuất sắc nhất Châu Á (Viện Kiến trúc Mỹ)
 • 2008: Đô thị kiển mẫu đầu tiên Việt Nam (Bộ Xây Dựng)
 • 2018: Khu đô thị tốt nhất và Nhà phát triển bất động sản uy tín nhất (VNREA)

Khu Nam Viên Phú Mỹ Hưng

Phú Mỹ Hưng có mật độ cây xanh cao nhất

Điều làm nên phần hồn của Phú Mỹ Hưng chính là môi trường sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên. Mật độ cây xanh tại đây đến 8.9 m2/người (trong khi tỷ lệ toàn thành phố chỉ 0.69 m2/người)

 • 19.000 m2 – Vườn ươm Phú Mỹ Hưng
 • 13.000 cây – Số cây xanh trên đại lộ Nguyễn Văn Linh
 • 7.2 tỉ đồng/năm – Chi phí chăm sóc cây và vệ sinh trên đại lộ

Khu Đô Thị Phú Mỹ Hưng

Phú Mỹ Hưng có mật độ xây dựng thấp nhất

Mật độ xây dựng Phú Mỹ Hưng chỉ chiếm tỉ lệ 26% – 140 ha là diện tích xây dựng (trong số 433ha đất khu đô thị). Mỗi dự án, số lượng căn hộ, số tầng hợp lý và đều hành diện tích để xây dựng các không gian xanh. Theo đó, hệ số sử dụng đất (FAR) tại các dự án của Phú Mỹ Hưng thấp, bảo vệ quyền lợi cho cư dân bởi khi dự án kết thúc vòng đời của nó, diện tích đất mà chủ căn hộ có quyền sử dụng càng cao và dễ dàng càng cao và dễ dàng tìm chủ đầu tư mới.

truong hoc phu my hung

Phú Mỹ Hưng có nhiều trường học nhất

Là khu đô thị đặt giáo dục lên hàng đầu, Phú Mỹ Hưng chú trọng kiến tạo môi trường giao dục toàn diện cho con em cư dâm. Nổi bật la hệ thống giáo dục tại chỗ với khoảng 30 trường học đa cấp bậc, đa văn hóa; hàng loạt trung tâm năng khiếu như ngoại ngữ, võ thuật, nhạc họa,.. cũng có mặt tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

công viên mỹ văn 2

Phú Mỹ Hưng có nhiều không gian cộng đồng ven sông nhất

Sở hữu địa thế như một quần đảo nhỏ nổi trên mặt nước với các vị trí ven sông hiếm và đắt giá, ngay từ ban đầu Phú Mỹ Hưng không dùng để phát triển công trình nhà ở mà dành phần lớn những khu đất này cho không gian cộng đồng, trường học.
Khu Văn Hóa Giải Trí Phú Mỹ Hưng

Phú Mỹ Hưng có tiện ích dịch vụ đầy đủ nhất

Là đô thị dịch vụ đa chức năng tại chổ hàng đầu cả nước, tại Phú Mỹ Hưng có đầy đủ chuỗi tiện ích đẳng cấp để nâng cao chất lượng sống cho cư dân. Bên cạnh đó, hàng loạt các công trình triệu đô hiện cũng đang được triển khai (Crescent Hub, Saigon South Marina,…)

 • 20 Cơ sở y tế
 • 30 Cơ sở giáo dục
 • 46 Dự án thương mại – dịch vụ
 • 100 Cửa hàng thời trang, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, thẩm mỹ

nam viên phú mỹ hưng

Phú Mỹ Hưng là đô thị an ninh nhất

Để đảm bảo cuộc sống bình yên, an toàn cho khoảng 40.000 cư dân tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng đặt công tác an ninh lên hàng đầu
 • 1 triệu USD/năm đầu tư cho an ninh
 • 1.000 bảo vệ túc trực 24/7
 • 2.200 camera hoạt động như mắt thần có thể nhận diện các biển số đen
 • 250 vị trí chốt gác được bố trí khắp 8 tiểu khu
 • 3 lớp đường bộ, đường thủy và trên không được giám sát toàn diện bằng hệ thống an ninh chuẩn kỹ thuật số.

cuoc song nguoi nuoc ngoai phu my hung

Phú Mỹ Hưng có nhiều người nước ngoài nhất

Sở hữu nhiều nét tương đồng về không gian xanh, dịch vụ tiện ích đồng bộ,.. với các quốc gia phát triển Phú Mỹ Hưng được cộng đồng người nước ngoài ưu tiên lựa chọn làm nơi sinh sống, phát triển kinh doanh tại TP. HCM 50% trong số 40.000 cư dân là người nước ngoài (Hàn Quốc, Mỹ, Anh, Trung, Nhật Bản,..)
tien do xay dung phu my hung

Phú Mỹ Hưng có tiến độ thi công đảm bảo nhất

Phú Mỹ Hưng đã triển hơn 100 công trình với tiến độ bàn giao đúng cam kết với khách hàng. Thậm chí, nhiều công trình còn được bàn giao sớm và chất lượng tốt những gì đã giới thiệu. Đặc biệt, các dự án đều có bão lãnh của ngân hàng cùng thông tin pháp lý rõ ràng được niêm yết công khai tại Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Phú Mỹ Hưng Sales Gallery (Hợp đồng mẫu, quỹ bảo trì, thuế GTGT, giấy chủ quyền, giấy phép xây dựng).
Author – THEGIOIDUAN