Sáng ngày 18/06/2020, Công ty Cổ phần Phát Đạt (HoSE: PDR) đã chính thức ký kết hợp tác đầu tư và đối tác phát triển dự án trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp Bình Dương tại The Reverie Saigon (Times Square, Quận 1, HCM). Buổi lễ diễn ra nghi thức ký kết Phát Đạt hợp tác với Danh Khôi cùng với các đối tác đồng hành trong quá trình tiếp thị, truyền thông, thi công, giám sát xây dựng, cung cấp giải pháp và trang thiết bị nội thất cũng như phân phối sản phẩm ra thị trường.

Phát Đạt hợp tác với Danh Khôi
Lễ ký kết hợp tác đầu tư và đối tác phát triển dự án trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp Bình Dương

Phát Đạt hợp tác với Danh Khôi

Chiến lược phát triển “Tốc độ & bền vững” trong năm 2020, Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt hợp tác với Danh Khôi sẽ mở rộng thị trường, quỹ đất, đa dạng loại hình sản phẩm có sức hút đầu tư lớn. Có thể nói Phát Đạt là đơn vị có tổng mức đầu tư lớn nhất nhì toàn tỉnh. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển bất động sản trên thị trường hàng đầu Việt Nam đã phát triển các dự án: The Everrich Infinity (290 An Dương Vương, Quận 5) – Khu Du Lịch Sinh Thái Vũng Bầu (Kiên Giang, Phú Quốc),..dự án trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp Bình Dương.

chủ đầu tư Phát Đạt
Công ty Cổ phần Phát triển bất động sản Phát Đạt (PDR)

Nhà đầu tư phát triển bất động sản uy tín

Tập đoàn Danh Khôi (HOSE: NRC) – Thương hiệu đầu tư, phát triển bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Triển khai nhiều dự án như: Aria Đà Nẵng, The Royal (Đà Nẵng); Nhơn Hội New City (Quy Nhơn, Bình Định), Queen Pearl 1&2 (Mũi Né, Phan Thiết), khu đô thị Barya Citi,..Phát Đạt hợp tác với Danh Khôi tiếp tục triển khai vào “thủ phủ công nghiệp” Bình Dương tập trung vào dự án trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp Bình Dương được kỳ vọng sẽ là biểu tượng đầy tự hào của thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương

tập đoàn danh khôi
Tập đoàn Danh Khôi (Danh Khôi Holdings – DKRH)

Tổng thầu uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu

Công ty Cổ phần Xây dựng Central là tổng thầu uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và khu vực. Central là một trong những đơn vị thi công top đầu Việt Nam với năng lực đã được công nhận chính thức trở thành đối tác với Phát Đạt để xây dựng dự án trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp Bình Dương.

công ty xây dựng central
Công ty Cổ phần Xây dựng Central

Đơn vị quản lý xây dựng lớn nhất Hoa Kỳ

Công tác tư vấn giám sát xây dựng được Tập đoàn Turner International sẽ phụ trách. Đây là đơn vị quản lý xây dựng lớn nhất Hoa Kỳ và có phạm vi hoạt động trên 60 quốc gia. Tại Việt Nam, Tập đoàn Turner đã tham gia vào các dự án như Bitexco Financial Tower, Pullman Saigon Center, JW Marriott Hotel, sân bay quốc tế Cam Ranh, Đại học Fullbright Việt Nam.

Tập đoàn Turner International
Tập đoàn Turner International

Thương hiệu dịch vụ Bất động sản được tín nhiệm

Bên cạnh Central và Turner thì DKRA Việt Nam cũng được tín nhiệm giữ vai trò Tổng đại lý tiếp thị & phân phối. DKRA Việt Nam hiện là thương hiệu dịch vụ Bất động sản được tin tưởng lựa chọn đầu tiên tại Việt Nam. Với hệ thống quy mô công ty và đội ngũ nhân sự lớn sẽ góp phần đồng hành cùng các đối tác phát triển dự án trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp trở thành biểu tượng của thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Công ty Cổ phần DKRA Việt Nam
Công ty Cổ phần DKRA Việt Nam (DKRA Vietnam)

Nhà cung cấp giải pháp toàn diện nội thất cao cấp

Công ty Cổ phần Nội thất AKA (thành viên của Tập đoàn AA Corporation hoạt động trên 8 quốc gia) sẽ là đơn vị cung cấp giải pháp nội thất cao cấp. Với kinh nghiệm hợp tác cùng nhiều thương hiệu cao cấp trên thế giới như: Pan Pacific Hotels Group, Marriots, Four Seasons, Accor Hotels, Louis Vuitton, Gucci,..tin rằng dự án phức hợp thương mại và căn hộ cao cấp Bình Dương sẽ đạt chuẩn quốc tế về chất lượng nội thất và không gian sống đẳng cấp.

Công ty Cổ phần nội thất AKA
Công ty Cổ phần nội thất AKA (thành viên Tập đoàn AA Corporation)

Thương hiệu thiết bị bếp và phòng tắm nổi tiếng

Đồng thời, chính thức ký kết cùng Công ty TNHH Rita Võ – Đại diện phân phối thương hiệu Kohler tại Việt Nam. Kohler nổi danh là thương hiệu Hoa Kỳ dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị bếp và phòng tắm. Với sự liên minh của hàng loạt những tên tuổi lớn, tin rằng dự án trung tâm thương mại & căn hộ cao cấp tại tỉnh Bình Dương sẽ tạo nên tiếng vang và là tâm điểm thu hút khách hàng cũng như nhà đầu tư đến với thành phố Thuận An – thành phố hạt nhân của tỉnh Bình Dương.

Đối tác RitaVõ cung cấp thiết bị vệ sinh Kohler
Đối tác RitaVõ cung cấp thiết bị vệ sinh Kohler

Với sự liên minh của hàng loạt những tên tuổi lớn, tin rằng dự án trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp Bình Dương sẽ tạo nên tiếng vang và là tâm điểm thu hút khách hàng cũng như nhà đầu tư đến với thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Author – THEGIOIDUAN