khu-do-thi-zeitgeist

 

GIỚI THIỆU VỀ KHU ĐÔ THỊ ZEITGEIST

Khu đô thị ZEITGEIST do Chủ đầu tư VGSI (Việt Nam GS Industry) phát triển trên quỹ đất 349 ha, gồm 5 giai đoạn phát triển, bao gồm: khoảng 760 biệt thự, 770 căn hộ hạng trung, 13.000 căn hộ cao cấp, 2.6000 căn tòa nhà hỗn hợp, trường học, và tòa nhà hành chính và văn hóa.

Khu đô thị ZEITGEIST tọa lạc tại Nguyễn Hữu Thọ – tuyến đường huyết mạch của khu Nam Sài Gòn, gần Cảng Hiệp Phước và Phú Mỹ Hưng – Quận 7. Bên cạnh đó, với cơ sở hạ tầng hoàn thiện, hệ sinh thái và các cảnh quản thiên nhiên sẽ mang đến nhiều đặc quyền cho các cư dân ZEITGEIST sống tại đây.

Khu đô thị ZEITGEIST còn nằm gần các trường mẫu giáo, 19 trường học trong nước và quốc tế được xếp vào hàng tốt nhất tại thành phố cũng như nhiều phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe để phục vụ tốt nhất cho các nhu cầu của cư dân sống tại ZEITGEIST.

khu-do-thi-zeitgeist

 

CHỦ ĐẦU TƯ KHU ĐÔ THỊ ZEITGEIST

VGSE và VGSI là hai công ty con của Tập đoàn GS E&C Hàn Quốc được thành lập vào năm 2007 tại Việt Nam. Trong đó, công ty VGSE phương châm hoạt động xây hạ tầng đổi đất. Còn công ty VGSE với nhiệm vụ phát triển các dự án. Điển hình là khu đô thị ZEITGEIST tại Việt Nam.

Tập đoàn GS E&C được sếp hạng số 1 trong các dự án căn hộ cao cấp và số 2 trong các dự án nhà phố, biệt thự và lĩnh vực xây dựng tàu điện ngầm, thiết bị môi trường. Xi (là thương hiệu bất động sản nhà ở nổi tiếng ở Hàn Quốc)

Tập đoàn GS E&C hiện đang xây dựng tuyến Metro số 1 tại HCM cùng với các công trình, dự án đã thực hiện như: cầu Vàm Cống, cầu Bình Lợi, đường Phạm Văn Đồng, khu căn hộ cao cấp Xi Reverview Palace tại Thảo Điền. Ngoài ra, với kinh nghiệm phát triển các thành phố mới ở Hàn Quốc, tập đoàn GS E&C đang phát triển khu đô thị Long Bình tại Quận 9, dự án căn hộ cao cấp tại Thủ Thiêm và đặt biệt là khu đô thị ZEITGEIST Nhà Bè với quy mô 349 ha (gồm 5 giai đoạn phát triển) dự báo dân số lên đến 68.000 người với 17.000 hộ gia đình (các khu vực cốt lõi của thành phố Hồ Chí Minh.

du-an-zeitgeist

 

VỊ TRÍ KHU ĐÔ THỊ ZEITGEIST NHÀ BÈ

ZEITGEIST (tiếng Đức – tinh thần của thời đại) tọa lạc 2 địa phận là Phước Kiển & Nhơn Đức – Nhà Bè. Với hệ thống cơ sở hạ tầng tân tiến, đường cao tốc, cầu vượt và hệ thống tàu điện ngầm đang được xây dựng sẽ giúp cho khu đô thị ZEITGEIST dễ dàng di chuyển đến các quận trung tâm khác.

 • 7 phút đến Quận 7 – Khu đô thị Phú Mỹ Hưng
 • 23 phút đến trung tâm – Hồ Chí Minh
 • 13 phút đến Khu công nghiệp – Cảng Hiệp Phước
 • Cao tốc Bến Lức – Long Thành
 • Hệ thống cầu vượt nút giao Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ
 • Công trình 6 cây cầu kết nối Khu Nam Sài Gòn với các quận khác: Cầu Nguyễn Khoái, cầu Rạch Đĩa, cầu Thủ Thiêm 4, cầu Thủ Thiêm 3, cầu Phước Khánh, cầu Bình Khánh
 • Tuyến tàu điện ngầm số 4 có ga tại dự án , tuyến tàu điện ngầm 2 và xe buýt tốc hành số 2 BRT sẽ kết nối khu vực phía Nam và phía Đông
dia-chi-zeitgeist

KHU ĐÔ THỊ ZEITGEIST SỨC SỐNG MỚI CỦA NAM SÀI GÒN

Khu đô thị ZEITGEIST đánh dấu Cuộc Cách Mạng về Phong Cách Sống Tinh Tế và Đẳng Cấp từ tập đoàn GS E&C, nhà đầu tư hàng đầu Hàn Quốc. 

 • KHU ĐÔ THỊ ZEITGEIST là công trình ghi dấu bước chuyển mình của lịch sử phát triển đô thị
 • TRẢI NGHIỆM mang đến sự tương tác cao với môi trường thiên nhiên, tương lai và cơ sở hạ tầng trong một cộng đồng đa dạng về văn hóa và phong cách sống
 • CẢI TIẾN cải thiện cuộc sống, nâng tầm phong cách sống với công nghệ hiện đại
 • VƯỢT THỜI GIAN mang đến những giá trị trường tồn cho cuộc sống của cư dân

Ở giai đoạn 1, phân khu 1.1 Zeit River County 1 với tổng diện tích 17.9ha, gồm 359 biệt thự, nhà phố và nhà phố thương mại. Phân khu Zeit River County 1 chính thức mở bán và dự kiến bàn giao vào Quý 2/2022.

mat-bang-khu-do-thi-zeitgeist

 

VÌ SAO CHỌN DỰ ÁN ZEITGEIST NHÀ BÈ

Với nhiều lợi thế về vị trí, sở hữu không gian xanh, mật độ cư dân thấp, cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại, các cư dân tương lai của ZEITGEIST có thể cân bằng trọn vẹn giữa công việc và cuộc sống:

 • Vị trí chiến lượt tại cửa ngõ khu Nam Sài Gòn có tính liên kết vùng cao
 • Công nghệ an ninh và an toàn chuẩn quốc tế
 • Đặc quyền tiện ích hoàn hảo và tiêu chuẩn đẳng cấp thượng lưu.
 • Quy mô sản phẩm đa dạng và giá trị sinh lời không ngừng gia tăng
 • Dự án ZEITGEIST Nhà Bè được đầu tư, phát triển và xây dựng bởi tập đoàn GS E&C nhà đầu tư hàng đầu tư Hàn Quốc, ghi dấu ấn khi kết hợp đưa công nghệ xanh và thông minh vào khu đô thị ZEITGEIST
vi-tri-zeitgeist
biet-thu-don-lap-zeitgeist

BIỆT THỰ ĐƠN LẬP ZEITGEIST


Biệt thự đơn lập Zeitgeist có số lượng lớn nhất của dự án, có tính riêng tư và tầm nhìn ấn tượng đẹp tuyệt. Với thiên nhiên xanh mát bao quanh mang đến cho chủ nhân các biệt thự cuộc sống tiện nghi và thanh bình.

 

Số căn biệt thự đơn lập 111/359

Diện tích lô đất 250 m2 – Diện tích sàn 315 m2

Diện tích lô đất 300 m2 – Diện tích sàn 346 – 380 m2

biet-thu-song-lap-zeitgeist

BIỆT THỰ SONG LẬP ZEITGEIST


Biệt thự song lập Zeitgeist với tính riêng tư cao hơn nhà phố vì sở hữu không gian rộng rãi, thoáng đãng, ngập tràn ánh sáng tự nhiên. Bên cạnh đó, thiết kế không gian sống tinh tế, linh hoạt cũng sẽ đáp ứng được nhu cầu của các gia đình hiện đại.


Số căn biệt thự song lập 116/359

Diện tích lô đất 162 m2 – Diện tích sàn 235 m2

Diện tích lô đất 200 m2 – Diện tích sàn 300 m2

nha-pho-thuong-mai-zeitgeist

NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI ZEITGEIST


Nhà phố thương mại Zeitgeist phù hợp cho những ai vừa muốn kết hợp việc kinh doanh và chăm lo cuộc sống cho gia đình. Tầng trệt trong nhà phố thương mại Zeitgeist có thể được sử dụng vào mục đích thương mại và các tầng trên phục vụ cho việc sinh sống của các cư dân.


Số căn nhà phố thương mại 66/359

Diện tích lô đất 126 m2 – Diện tích sàn 375 m2

nha-pho-zeitgeist

NHÀ PHỐ ZEITGEIST


Nhà phố Zeitgeist mang đến cho gia chủ sự riêng tư nhưng vẫn tăng tính kết nối với cộng đồng. Với 3 tầng lầu thiết kế không gian mở cho phòng ngủ, phòng ăn và bếp, thiết kể lửng và bãi đỗ xe ngoài trời


Số căn nhà phố 66/359

Diện tích lô đất 119 m2 – Diện tích sàn 258 m2

du-an-zeitgeist-nha-be