tap-doan-gs-e-c
GS E&C là Tập đoàn đa ngành hàng đầu tại Hàn Quốc

GS E&C là Tập đoàn đa ngành hàng đầu tại Hàn Quốc

GS E&C là một trong những Tập đoàn đa ngành hàng đầu tại Hàn Quốc được thành lập năm 1969. Cho đến nay, tập đoàn GS E&C đã hiện diện tại 20 quốc gia với 24 chi nhánh, công ty con và 207 dự án trên khắp thế giới. GS E&C được biết đến là nhà phát triển và xây dựng nhiều khu dân cư hàng đầu tại Hàn Quốc. Tập đoàn GS E&C với mục tiêu trở thành công ty xây dựng đáng tin cậy cho tất cả đối tác, cổ đông, khách hàng trên toàn thế giới

Tập đoàn GS E&C của Hàn Quốc đã thành lập VGSE và VGSI là hai đơn vị với 100% vốn đầu tư nước ngoài vào năm 2007. Trong đó, công ty VGSI là chủ đầu tư Zeitgeist với phương châm hoạt động duy trì tầm nhìn từ công ty mẹ và tâm huyết góp phần tạo dựng một khu đô thị Zeitgeist đáng sống tại Việt Nam. 

du an bt vgse
Công ty VGSE hoạt động xây dựng hạ tầng đổi đất

Công ty VGSE hoạt động xây dựng hạ tầng đổi đất

Hướng đến việc mang lại những tác động tích cực vào sự phát triển của Việt Nam. Tập đoàn GS E&C của Hàn Quốc đã thành lập công ty VGSE với 100% vốn đầu tư nước ngoài vào năm 2007. Phương châm hoạt động xây hạ tầng đổi đất và nỗ lực duy trì nhiệm vụ cho đến nay đã sở hữu được 5 quỹ đất với tổng diện tích hơn 100ha.

chu dau tu vgsi
Công ty VGSI chủ đầu tư phát triển Zeitgeist

Công ty VGSI hoạt động chủ đầu tư phát triển dự án

Tập đoàn GS E&C của Hàn Quốc đã thành lập công ty VGSI (Việt Nam GS Industry – trước đây là GSND, là công ty con của GS E&C) được thành lập với 100% FDI năm 2007. Các dự án như khu dân cư trước đây tại Việt Nam GS Xi Riverview – Thảo Điền, Quận 2 và Sunflower Serviced Residence tại Hải Phòng. Chủ đầu tư Zeitgeis –  công ty VGSI được kỳ vọng sẽ mang đến một khu đô thị Zeitgeist sôi động cho Nam Sài Gòn.

zeitgeist
Khu đô thị Zeitgeist được phát triển bởi chủ đầu tư VGSI

Khu đô thị Zeitgeist được phát triển bởi chủ đầu tư VGSI

Zeitgeist bao gồm 760 biệt thự, 770 căn hộ tầm trung và 13.000 căn hộ cao cấp. Ngoài ra có tới 2.600 căn nằm trong các tòa nhà đa chức năng, bao gồm trường học, bệnh viện và trung tâm văn hóa – hành chính được xây dựng trên tổng diện tích 349 hecta. Với quy mô và tầm vóc của một siêu đô thị thông minh, cư dân có thể trải nghiệm các tiên ích đầy đủ bao gồm chăm sóc sức khỏe, cơ sở vật chất hiện đại, trung tâm thương mại và tòa nhà hành chính.

Dự án Zeitgeist được đầu tư kết hợp đưa công nghệ ‘’xanh’’ và ‘’thông minh’’ vào các dự án với vị trí chiến lược tại cửa ngõ khu Nam, tính liên kết vùng cao. Quy mô lớn, sản phẩm đa dạng sẽ măng đến giá trị sinh lời không ngừng gia tăng. Khu đô thụ Zeitgeist áp dụng công nghệ an ninh, an toàn chuẩn quốc tế cũng như thể hiện được đặc quyền tiện ích hoàn hảo, tiêu chuẩn đẳng cấp thượng lưu.

Giải thưởng Tập đoàn GS E&C

Với bề dày kinh nghiệm cùng sự chuyên nghiệp từ bước lập kế hoạch cho đến thực hiện, GS E&C đã nhận được nhiều giải thưởng: Dow Jones Sustainability Index Asia Pacific trong 8 năm liên tiếp; Xếp hạng 24 trong số các công ty xây dựng tốt nhất thế giới do tại chí ENR bình chọn; IFLA dự án Misa Gangbyen Central Xi; IDEA (International Design Excellence Awards), 2008, 2010; Chứng nhận iF (International Forum Design Award), 2008 – 2013, bình chọn 6 năm liên tiếp; Giải thưởng Red Dot Design, 2008 – 2010

Đối tác của Tập đoàn GS E&C

Đối tác của GS E&C là những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới: Chủ đầu tư Vietnam GS Industry; Mặt bằng tổng thể EDAW, Chang-jo, da GROUP; Kiến trúc và thiết kế nội thất Ong & Ong; Thiết kế hạ tầng TEDI South, NAGECCO; Quản lý Xi S&D; Kiến trúc GS E&C. Với các đội ngũ tài năng nhất từ khắp thế giới GS E&C và VGSI tự hào là đối tác chiến lược.

Sự hợp tác này đã mang đến những “cú bắt tay” đầy chiến lược, mang đến cho cư dân và khách hàng Zeitgeist các thiết kế đẳng cấp và sự quản lý chuyên nghiệp.

Author – THEGIOIDUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *