Căn hộ Nhà Bè kết nối trung tâm giá vừa túi tiền, diện tích vừa phải, sở hữu vị trí và hạ tầng đồng bộ cũng như tiện ích hiện đại luôn được thị trường quan tâm nhiều. 

Hiện nay, căn hộ Nhà Bè tầm trung kết nối trung tâm TP. Hồ Chí Minh thuận tiện nhờ thừa hưởng lợi ích từ hệ thống hạ tầng tại khu vực Quận 7. Cũng như lân cận Quận 4, Quận 8,..Nhờ những yếu tố về vị trí đắc địa trên mà các dự án bất động sản đổ dồn về cũng như mở ra cơ hội đầu tư đến các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Nhiều sự lựa chọn căn hộ ở Nhà Bè nếu có 2 tỷ đồng

Ngày nay, việc lựa chọn chốn an cư không chỉ tìm một căn nhà, mà là cả một cộng đồng kết nối sinh sống ở đó. Goldora Plaza dự án phát triển bởi chủ đầu tư TEMATCO sẽ mang đến Khách Hàng những trải nghiệm về một nơi cuộc sống tiện nghi, tổ ấm để trở về sau những bộn bề của cuộc sống, là nơi tìm về cho những con người đang sống giữa phố thị náo nhiệt.

Goldora Plaza nằm ngay tại mặt tiền đường Lê Văn Lương, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh, cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng chưa tới 10 phút di chuyển dễ dàng nhanh đến các tiện ích ngoại khu hiện đại xung quanh.

goldora plaza

Chủ đầu tư uy tính, giàu năng lực tài chính

Dự án luôn được thu hút bởi yếu tố vị trí thì được nhấn mạnh đến yếu tố Pháp lý nhằm mang đến sự yên tâm, khi mà chủ đầu tư mạnh dạng triển khai tiến độ chiếm 70%. Bởi vậy, việc sở hữu căn hộ Nhà Bè đảm bảo tiến độ thi công. Dự kiến, dự án được bàn giao và đi vào hoạt động (cuối quí 4/2019), cư dân sẽ được hưởng những tiện ích nội khu đầy đủ và tiện ích ngoại khu vượt trội tại khu Nam Sài Gòn.

Các căn hộ tại dự án được thiết kế rộng rãi, tràn đầy ánh sáng tự nhiên. Với diện tích căn hộ đa dạng từ 48 – 84m2 chia làm 1 – 2 – 3 (phòng ngủ). Chủ đầu tư TEMATCO định hướng Goldora Plaza là sản phẩm căn hộ dành cho nhu cầu ở thực. Chính vì vậy, khi đầu tư vào dự án khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tính thanh khoản của dự án.

khu nam sài gòn

Chính sách thanh toán linh hoạt

Cơ hội mua căn hộ Nhà Bè thuận lợi khi khách hàng chỉ cần huy động tối thiểu 30% giá trị căn hộ. Số còn lại sẽ được ngân hàng BIDV hỗ trợ cho vay đến khi nhận nhà và được miễn lãi trong vòng 6 tháng. Như vậy, kể từ thời điểm ra quyết định mua  khách hàng sẽ có 6 tháng để tích lũy thêm tài chính.

Dự án được phân phối độc quyền bởi MLAND Vietnam – một trong những đơn vị phân phối hàng đầu trong lĩnh vực Bất Đống Sản tại Việt Nam. Trước khi nhận phân phối độc quyền bất kỳ dự án nào đơn vị này đều nghiên cứu rất kĩ về thị trường, để đảm bảo quyền lợi và mang lại những dự án chất lượng nhất cho khách hàng.

Thông tin dự án căn hộ Goldora Plaza 

 Dự án: Goldora Plaza Diện tích: 3.568,3m2
 Vị trí: 26 Lê Văn Lương, Phước Kiển, Nhà Bè, HCM Phân phối: MLAND Vietnam
 Loại hình: Căn hộ Liên hệ: 0932 65 71 90
 Chủ đầu tư: Tematco Hoàn thành: Quý 4/2019

Author – THEGIOIDUAN