Căn hộ Goldora Plaza Lê Văn Lương, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án đáp ứng một số liên kết lân cận cho cư dân sinh sống tại đây như khu đô thị Phú Mỹ Hưng – Quận 7, hệ thống trường học quốc tế từ Mầm non đến Đại học, các trung tâm thương mại mua sắm như Vivo City, Cresent Mall, Lotte Mart, BigC,…Ngoài ra, căn hộ Goldora Plaza Lê Văn Lương còn liền kề với cụm các trường học Đại học Quốc tế RMIT, trường Đại học Tôn Đức Thắng, trường Đại học Cảnh Sát Nhân Dân, trường Quốc tế Nam Sài Gòn, trường Quốc tế Canada,…

Quy mô căn hộ Goldora Plaza Lê Văn Lương

Căn hộ Goldora Plaza Lê Văn Lương được xây dựng với tổng diện tích 3.568,3m2, mật độ xây dựng chiếm 28%, quy mô gồm 2 block nhưng được thiết kế dưới dạng hình khối gộp chữ L với chiều cao 20 tầng, dự kiến cung cấp 270 căn hộ và 29 căn Shophouse, Officetel.

Căn hộ được chủ đầu tư bàn giao nội thất hoàn thiện, gồm; Lát gỗ (phòng ngủ); Lát gạch (phòng khách, bếp, vệ sinh, ban công);Tường hoàn thiện sơn nước, trần thạch cao (đèn âm trần); Khu vệ sinh (thiết bị vệ sinh, phụ kiện phòng tắm và khu vực tắm đứng); Khu bếp tủ kệ bếp (trên và dưới), phụ kiện bếp, vòi nước, chậu rửa; Hệ thống báo, chữa cháy, điện, thông tin liên lạc và điều hòa không khí, máy phát điện,..

Thiết kế diện tích đa dạng 

Diện tích các căn hộ Goldora Plaza Lê Văn Lương dao động từ 43,96 – 154,37m2 (1 phòng ngủ – 3 phòng ngủ). Trong đó, các căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích 43,96m2, các căn hộ 2 phòng ngủ rộng 53,8 – 67,8m2 và các căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích từ 65,1 – 154,37m2

Chung cư Goldora Plaza có sảnh, có 2 hầm và có 4 thang máy và mỗi tầng đều có camera. Các căn đều có logia và ban công không bị che chắn, ánh sáng và gió thông thoáng

Hệ thống các tiện ích nội khu hệ thống Shophouse hoạt động kinh doanh tại tầng trệt, Gym, Spa, Nhà hàng mini cũng như Hồ Bơi tập trung ở Tầng 3 đáp ứng các nhu cầu cho tất cả cư dân. Còn tiện ích ngoại khu gồm phố đi bộ, khu ăn uống tại Kenton hoặc Phú Mỹ Hưng – Quận 7, công viên cây xanh, nhà trẻ, phòng gym, spa, đường dạo bộ tại khu dân cư Phước Kiển A (khu Sadeco).

Căn hộ Goldora Plaza Lê Văn Lương
Căn hộ Goldora Plaza Lê Văn Lương

Chủ đầu tư uy tín

Công ty CP Xây lắp Vật tư Kỹ thuật (TEMATCO) là chủ đầu tư xây dựng dự án căn hộ Goldora Plaza Lê Văn Lương Nhà Bè. Chủ đầu tư TEMATCO cũng đồng thời là đơn vị đầu tư của các dự án như dự án khu đô thị An Bình Tân (Nha Trang, Khánh Hòa); dự án khu đô thị sinh thái bán đảo Thanh Phong (Nha Trang, Khánh Hòa); dự án tòa nhà hỗn hợp, thương mại, dịch vụ, nhà ở tại 534 Minh Khai (Hà Nội).

Căn hộ Goldora Plaza Lê Văn Lương là một trong những dự án đã được lên kế hoạch triển khai từ năm 2017, đến quý 3/2018 mới dự kiến mở bán với mức giá trung bình từ 1,46 tỉ đồng/căn đối với căn 2 phòng ngủ. Dự kiến bàn giao căn hộ vào cuối quý 4/2019.

Thông tin căn hộ Goldora Plaza 

 Dự án: Goldora Plaza Tổng diện tích: 3.568,3m2
 Vị trí: Đường Lê Văn Lương, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM Đơn vị phân phối: MLAND Vietnam
 Loại hình: Căn hộ Hotline: 0932657190
 Chủ đầu tư: Công ty CP Xây lắp Vật tư Kỹ thuật (TEMATCO) Năm hoàn thành: Quý 4/2019

Author – THEGIOIDUAN